Diễn đàn rao vặt Hà Giang

You are not connected. Please login or register

Các tựa game mobile online khủng sẽ phát hành cuối năm 2012

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nửa đầu năm 2012, game thủ đã chứng kiến cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa các NPH, các tựa game mới toanh, các game cũ được update, “xào xáo” lại…Với tốc độ phát triển như hiện nay, trong nửa cuối 2012, thị trường GMO hứa hẹn còn sôi động hơn nữa.
Nhìn chung, doanh nghiệp Trung Quốc vẫn là nguồn cung cấp lớn cho các NPH GMO Việt Nam, những tựa game trên thị trường hầu hết đều được mua bản quyền từ Trung Quốc. Theo thông tin từ các nhà cung cấp Trung Quốc, có vẻ như Minh Châu Corporation vẫn là đối tác được tin cậy nhất. Hầu như tất cả các sản phẩm của MCCorp đều được lòng game thủ bởi chất lượng tốt, nội dung thú vị và dịch vụ chăm sóc cộng đồng gần như hoàn hảo.
Nửa đầu năm 2012, MCCorp đã thành công rực rỡ với sản phẩm mới như Vấn Kiếm, tiếp tục duy trì “phong độ” của các sản phẩm cũ như Tru Thần, Minh Châu. Theo tiết lộ của nhà cung cấp Trung Quốc, nửa cuối 2012, MCCorp sẽ mang tới người chơi rất nhiều “món ăn lạ”. Không chỉ dừng lại ở game mang nội dung kiếm hiệp, võ lâm…MCCorp còn có nhiều “dự án mini” như tung ra GMO phiên bản iOs đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, công ty hiện đang nắm trong tay “con át chủ bài” nằm trong series Võ Lâm, được mệnh danh là Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trên mobile, sẽ ra mắt game thủ ngay trong tháng 6 này.


Liệu MCCorp sẽ tung ra phiên bản iOs đầu tiên tại Viêt Nam ?
Với trình độ công nghệ phát triển, cùng việc các NPH như MCCorp, FPT, VTC mobile , Sgame … cạnh tranh không ngừng nghỉ, trong nửa cuối năm nay, game thủ sẽ được chứng kiến sự “bùng nổ” ngoạn mục của thị trường GMO Việt Nam.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết