Diễn đàn rao vặt Hà Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn rao vặt Hà Giang

You are not connected. Please login or register

Notebook Series 9: Lấy Cảm Hứng từ Thiết Kế

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

anhkuronNotebook Series 9: Lấy Cảm Hứng từ Thiết Kế

Người ta nói rằng thiết kế tốt sẽ nói lên nhiều thứ. Notebook Series 9 của Samsung là một laptop sở hữu một thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các yếu tố trong tự nhiên và sức mạnh của các cấu trúc nhân tạo. Những đường thẳng thanh lịch và vẻ hoàn thiện cao cấp của nó rất bắt mắt, nhưng chính đường cong mặt bên mới quan trọng. Hình thành từ một tấm giấy gấp, đường cong đơn giản này phản ánh những dòng chảy tự nhiên và các đường vòm kiến trúc có ảnh hưởng đến thiết kế cách tân của nó.
Notebook Series 9: Lấy Cảm Hứng từ Thiết Kế Img-Amor-kv
Thích Nghi Hoàn Cảnh. Đừng để thiết kế đẹp đẽ của nó đánh lừa bạn. Notebook Series 9 mạnh mẽ ở cả bên trong lẫn bên ngoài. Nó sử dụng hợp kim Duralumin nhẹ nhưng chắc chắn để tạo ra một thiết kế mảnh mai và phù hợp khí động học. Trên thực tế, hiện nay nó là máy tính xách tay duy nhất được sản xuất bằng Duralumin, một vật liệu cao cấp được phát triển dành cho phi cơ tiên tiến và các thiết bị chuyên dụng cao cấp khác. Điều này có nghĩa là nó chắc hơn nhôm hai lần, nhưng nhẹ hơn—giải pháp hoàn hảo. Và Duralumin không chỉ giúp bảo vệ dữ liệu củ.
Notebook Series 9: Lấy Cảm Hứng từ Thiết Kế Series-9-duralumin-500-0
Đủ Nhẹ Để Bạn Mang Theo. Chiếc notebook mảnh mai, đơn giản hóa này không chỉ có thể được mang theo dễ dàng, nó còn có thiết kế phù hợp khí động học. Series 9 này là một chiếc máy có trọng lượng chưa đến ba cân Anh và chỉ dày 0,64 inch, hoặc chỉ mỏng bằng khoảng một cuốn tạp chí trung bình, đảm bảo bạn có thể mang nó đi khắp nơi.
Notebook Series 9: Lấy Cảm Hứng từ Thiết Kế Notebook-0
Đặc Điểm Kỹ Thuật:

  • Hệ điều hành: Windows® 7 Home Premium (64-bit) Nguyên bản
  • Thông số kỹ thuật vật lý Kích Thước 328.5 x 227 x 15.9 - 16.3mm (12.9" x 8.9" x 0.62" - 0.64") Trọng Lượng 1.31kg (2.88cân Anh)
  • Chipset chính: Chipset Intel HM65
  • Giao tiếp: Bluetooth 3.0 Tốc Độ Cao
  • Bộ xử lý: Bộ Xử Lý Intel® Core™ i5 2537M (1.40 GHz, 3 MB)
  • Bộ nhớ: Bộ Nhớ Hệ Thống 4 GB (DDR3 / 4GB x 1)
  • Đa phương tiện: Âm Thanh HD (Độ Trung Thực Cao), Hiệu Ứng Âm Thanh SRS 3D, Loa Stereo 3 Watt (1.5 Watt x 2), Camera Web 1.3 MP
  • Cổng vào/ra: Gồm có Cổng HDMI, Gồm có Cổng xuất Tai Nghe, Gồm có Cổng Mic-in, Gồm có Cổng Micro Bên Trong, Gồm có Cổng RJ45 (LAN)
  • Giá tham khảo tại Samsung: 29.000.000 đ

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết