Diễn đàn rao vặt Hà Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn rao vặt Hà Giang

You are not connected. Please login or register

Máy điều hòa Samsung - Tận hưởng cuộc sống mới lạ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

anhkuronMáy điều hòa Samsung - Tận hưởng cuộc sống mới lạ
Tận hưởng công suất làm lạnh đặc biệt của máy dieu hoa Samsung. Máy điều hòa Samsung nhanh chóng làm lạnh phòng với không khí trong lành mạnh mẽ. Ngoài ra với công nghệ tiên tiến, máy điều hòa Samsung giúp ngăn lãng phí điện và điều khiển nhiệt độ tự động, giúp bạn có được giấc ngủ thoải mái suốt đêm.
Máy điều hòa Samsung - Tận hưởng cuộc sống mới lạ  Feature01
Được thiết kế đặc biệt cho vùng khí hậu nóng khắc nghiệt, máy nén Ultra Tropical Rotary Plus TM của Samsung đủ công suất để làm dịu nhiệt độ trong thời tiết nóng bức khó chịu khó chịu nhất.
Máy điều hòa Samsung - Tận hưởng cuộc sống mới lạ  F1
Hãy tận hưởng công suất làm lạnh tiên tiến với dòng máy điều hòa nhiệt độ Max. Max làm lạnh phòng nhanh hơn với không khí trong lành mạnh mẽ tràn ngập cả gian phòng nhanh chóng. Chỉ cần chạm nút, và trải nghiệm sự điều khiển làm lạnh của máy.
Máy điều hòa Samsung - Tận hưởng cuộc sống mới lạ  F4
Bộ điều khiển từ xa sáng tạo, dễ sử dụng của Samsung được thiết kế cho tất cả mọi người, cho dù chỉ là một đứa trả hay đã là cụ già 81 tuổi. Với nút bấm lớn hơn, màn hình hiển thị dễ xem hơn và thiết kế dễ cầm nắm, bạn sẽ điều khiển thật thuận tiện
Máy điều hòa Samsung - Tận hưởng cuộc sống mới lạ  Sub1
Giá tham khảo tại máy điều hòa AS24TULN 16,950,000 VNĐ

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết