Diễn đàn rao vặt Hà Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn rao vặt Hà Giang

You are not connected. Please login or register

Những 'cái bẫy' con gái dùng để thử nhân cách đối phương

Những 'cái bẫy' con gái dùng để thử nhân cách đối phương

Những 'cái bẫy' con gái dùng để thử nhân cách đối phương Vote_lcap0%Những 'cái bẫy' con gái dùng để thử nhân cách đối phương Vote_rcap 0% [ 0 ]
Những 'cái bẫy' con gái dùng để thử nhân cách đối phương Vote_lcap0%Những 'cái bẫy' con gái dùng để thử nhân cách đối phương Vote_rcap 0% [ 0 ]
Tổng số bầu chọn : 0


Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

TranNgocNhững 'cái bẫy' con gái dùng để thử nhân cách đối phương

Đôi khi, các cô nàng bất chợt hỏi chàng các câu hỏi rất khó nhằn. Tuy chàng cho là vớ vẩn nhưng cô nàng đang ngầm đánh giá nhân cách của chàng. Chính vì thế hãy cẩn thận.

“Anh có chấp nhận 1 cô gái đã từng quan hệ với một chàng trai khác không?”

Mất điểm: Trả lời hùng hồn “Có” hoặc “không” ngay. Nếu khẳng định có thì các nàng sẽ cho rằng gà quá dễ dãi và có thể gà cũng đã từng quan hệ với bạn gái cũ, nếu trả lời ‘không” thì gái sẽ cho rằng gà cổ hũ, gia trưởng, cứng nhắc.

Ghi điểm: Suy nghĩ một lúc rồi nói “Cái này còn tùy. Nếu đó là cô gái ăn chơi trác táng thì dĩ nhiên anh không chấp nhận, nhưng nếu đó là một lần lầm lỡ thì anh nghĩ mình cũng sẽ tha thứ nhưng cần thời gian”. Câu trả lời thể hiện chàng là một người đàn ông chín chắn trong suy nghĩ.

Những 'cái bẫy' con gái dùng để thử nhân cách đối phương Nhung_cai_bay_con_gai_dung_de_thu_nhan_cach_doi_phuong20130220154733

“Nếu anh gặp người yêu đang hẹn hò với người yêu cũ, anh sẽ phản ứng như thế nào?”

Mất điểm: “Anh sẽ quay lưng đi thẳng, và cắt đứt liên lạc để cô ấy tự ăn năn xin lỗi”, “Anh sẽ gọi điện dằn mặt: Hôm nay anh thấy em đi với người yêu cũ. Vậy là sao?”, “Anh sẽ đến trước mặt cô ấy, liếc nhìn một cái khinh bỉ rồi bỏ đi”… Đối với con gái, bất cứ hành động nào mang tính cay cú, trả thù đều chứng tỏ gà quá trẻ con.

Ghi điểm: “Anh sẽ không làm gì cả. Cứ bình thường quan sát và theo dõi kỹ hơn. Nếu cô ấy có biểu hiện đang bắt cá hai tay thì anh sẽ hỏi thẳng. Còn nếu lần đó chỉ là một lần họ tình cờ gặp lại thì không cần làm to chuyện”. Một anh chàng điềm tĩnh.

“Anh nghĩ sao về một cô gái hay đi chơi về khuya?”

Mất điểm: Lên án thẳng thừng “Anh không thích con gái đi khuya. Vậy hư hỏng lắm!”. Nói vậy là tự đánh mất cơ hội sau này rủ nàng đi đâu khuya khuya nhé. Nếu trả lời “Bình thường!” (Với tâm lý sợ gái là người thích đi chơi khuya nên phải vuốt đuôi”. Gái sẽ có cơ sở đánh giá gà hay đi khuya với các cô nàng người yêu cũ.

Ghi điểm: “Anh không thích con gái đi khuya, nhưng đi khuya với anh thì không sao”. Lúc này gái sẽ bật cười trước sự ranh mãnh của gà mà không dò hỏi tiếp.

Những 'cái bẫy' con gái dùng để thử nhân cách đối phương Nhung_cai_bay_con_gai_dung_de_thu_nhan_cach_doi_phuong20130220154914

“Nếu gia đình anh không chấp nhận em thì làm sao?”

Mất điểm: “Kệ, anh không quan tâm, chỉ anh yêu em là đủ!”. Gái sẽ nghĩ: Một người con vô trách nhiệm với gia đình như vậy thì liệu có thể là một người yêu có trách nhiệm không?

Ghi điểm: “Có thể sẽ hơi lâu, nhưng anh tin anh có thể chứng minh với mọi người rằng lựa chọn của mình không sai.”

“Giữa tình yêu và sự nghiệp, anh chọn cái nào?”

Mất điểm: Nếu gà trả lời ngay tắp lự “tình yêu” để đẹp lòng gái thì gái sẽ cho rằng gà là thằng đàn ông nhu nhược, không có chí hướng. Nếu trả lời “sự nghiệp” thì gái sẽ dễ nghĩ đến gà là một người thực dụng và một ngày cũng có thể vì công danh mà phũ gái thôi.

Ghi điểm: “Anh không cần lựa chọn vì anh sẽ nỗ lực có được cả hai!”. Một câu trả lời khéo bộc lộ gà là một tên vừa coi trọng tình cảm nhưng không lơ là việc xây dựng tương lai vững chắc.

Những 'cái bẫy' con gái dùng để thử nhân cách đối phương Nhung_cai_bay_con_gai_dung_de_thu_nhan_cach_doi_phuong20130220155113

“Anh đã quên đi mối tình cũ chưa?”

Mất điểm: “Rồi. Từ khi có em thì anh không còn tơ tưởng gì người yêu cũ nữa!”. Gà tưởng câu trả lời này sẽ khiến gái mừng rơn nhưng gái sẽ đánh giá gà là kẻ bạc tình vô nghĩa. Nhưng nếu gà nói “chưa” thì đảm bảo gái sẽ giận ra mặt.

Ghi điểm: “Anh vẫn giữ lại kí ức của mối tình cũ. Nhưng nó là quá khứ và anh trân trọng nó như một điều tốt đẹp mình đã đi qua!”. Hiển nhiên sự khẳng định tình cũ đã là quá khứ và mức độ sâu sắc của câu trả lời sẽ khiến gái hài lòng.

“Anh có dám bỏ hết tất cả để đi thật xa với em không?”

Mất điểm: “Anh sẽ cùng em đi đến tận chân trời cuối bể!”. Đây là một sự hấp tấp, nóng vội và mù quáng của một đứa con nít chứ không phải một chàng trai trưởng thành.

Ghi điểm: “Anh không dám hứa mình sẽ bỏ lại hết vì có những điều đối với anh rất giá trị như gia đình. Nhưng nếu có bất kì khó khăn nào, anh tin mình đủ khả năng đương đầu tất cả để ở cạnh em”.


Trich nguồn: http://congso.com/nhung-cai-bay-con-gai-dung-de-thu-nhan-cach-doi-phuong-8986

Thư mục: http://congso.com/chuyen-cong-so

Công ty thiết kế web VINADesign, thiết kế web nhanh

http://chaytinh.com/
http://www.banhmichay.vn/
http://www.banhmichay.com.vn/
http://www.banhmichay.vn/
http://sieuthikythuatso.com/


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết