Diễn đàn rao vặt Hà Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn rao vặt Hà Giang

You are not connected. Please login or register

Internet TV có gì hay

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Internet TV có gì hay Empty Internet TV có gì hay Wed Jul 10, 2013 1:49 pm

pelitiTV 3D và Internet TV là 2 dòng sản phẩm đang hot trên thị trường. Xét về tính đột phá thì Internet TV không hơn nhiều TV 3D nhưng vẫn bán được nhiều hơn. Hiện nay, người tiêu dùng vẫn chuộng Internet TV hơn so với TV 3D, vì hiện tại TV 3D ít có nhiều kênh hổ trợ, nội dung chưa thật đặc sắc, cũng như sự khó chịu khi phải đeo kính.
Tuy vậy câu hỏi đặt ra của khách hàng là tại sao họ lại phải bỏ tiền ra mua Internet tivi với kết nối internet và sử dụng các ứng dụng trong khi với một chiếc máy tính ở nhà hiện có họ cũng làm được điều này ?
Thật sự thì để trả lời câu hỏi này cũng không dễ. Vì với Internet rộng lớn thì TV hay Vi tính đều là phương tiện để truy cập vào đây. Với TV thì ta có thể xem các kênh truyền hình ưa thích mà ko phụ thuộc vào giờ phát sóng của nhà đài nữa. Và điều này cũng có thể làm được trên vi tính.

Internet TV có gì hay 51d92313_5096cae4_hiyiui

Tuy nhiên hãy nhớ sự khác biệt cơ bản giữa TV và vi tính và đó cũng là lý do lớn nhất để người dùng chọn mua thêm TV Internet dù đã có máy tính kết nối Internet. Một chiếc TV màn hình lớn với đại gia đình ngồi trên ghế sofa rộng tận hưởng những phút giây vui vẻ bên nhau. Cảm giác dễ chịu hơn là ngồi trước máy vi tính rồi có 1 người phải ngồi trước máy điều khiển chiếc vi tính. Tương lai thì TV sẽ có màn hình siêu lớn nữa. Màn hình vi tính sẽ không thể theo kịp vì nó phục vụ nhiều cho công việc và cho 1 cá nhân hơn là tập thể như TV.

Ngoài việc kết nối Internet chung chung ra thì Internet TV còn có rất nhiều ứng dụng được cung cấp bởi hãng sản xuất như games, đọc báo, nghe nhạc, ... Lúc này người dùng sẽ sử dụng remote để điều khiển tất cả tác vụ một cách thoải mái.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết