Diễn đàn rao vặt Hà Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn rao vặt Hà Giang

You are not connected. Please login or register

TV LED ngày càng thông dụng so với TV LCD

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

pelitiSự cạnh tranh quyết liệt để thay thế TV LCD truyền thống đã giúp Tivi LED ngày càng trở nên thông dụng hơn do chiếm được nhiều thành công về mặt công nghệ so với dòng TV LCD truyền thống

TV LED ngày càng thông dụng so với TV LCD 51ee2b21_41b69077_untitled23

Đầu tiên phải kể đến vấn đề chi phí, Tivi LED đã dẫn xóa bỏ tâm lý "đắt tiền" của khách hàng khi hàng loạt các hảng sản xuất lớn tung ra dòng LED phồ thông với giá rất tốt. Thậm chí một số mẫu có giá tương đương với LCD truyền thông sử dụng công nghệ cũng CCFL.

Vấn đề về chi phí cộng với việc sử dụng công nghệ mới hơn với các tính năng vượt trội cộng với khả năng tiết kiệm điện năng tốt. Dần dần người tiêu dùng cũng hiểu được giá trị của TV LED thời điểm này đang cao hơn TV LCD trước đây.

TV LED ngày càng thông dụng so với TV LCD 51ee2b22_14f7b30a_untitled23ret

Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào nhu cầu mà người tiêu dùng lựa chọn các mẫu LED thích hợp vì cũng có những mấu LED với mức giá khá là cao

Kiểu dáng thiết kế cũng là yếu tố giúp TV LED ngày càng vượt trội so với LCD thường. VỚi phong cách thanh mảnh gọn gàng, đặc biệt là các mẫu của Samsung đã đi tiên phong với kiểu thiết kế này. Việc thiết kế mòng gọn giúp người đặt chiếc tivi vừa vặn dù có một không gian không đủ lớn.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết