Diễn đàn rao vặt Hà Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn rao vặt Hà Giang

You are not connected. Please login or register

Kho ứng dụng Smart TV của Samsung đứng đầu

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

peliti
Hiện tại với gần 2,000 phần mềm khác nhau. Samsung trở thành nhà cung cấp ứng dụng hàng đầu cho thiết bị Smart TV.

Kho ứng dụng Smart TV của Samsung đứng đầu Samsung-dan-dau-kho-ung-dung-tren-smart-tv-755085

Sự cạnh tranh cao của ngành hàng TiVi khiến các nhà sản xuất đua nhau tung ra những dịch vụ, ứng dụng hổ trợ tốt nhất cho người dùng. Với mức giá không chênh nhau là bao nhiêu thì việc chiếc TV nào hổ trợ tốt hơn thì người dùng sẳn sàng bỏ thêm 1 ít chi phí để có được chiếc TV khiến mình hài lòng. Và ứng dụng trên Smart TV cũng là một hướng để giúp nhà sản xuất mau chóng đánh bại đối thủ của mình.

Samsung với lợi thế là hãng đầu tiên triển khai về ứng dụng trên Samrt TV cộng với việc đầu tư rất tốt cho lợi thế này vì thế vị thế của Samsung vẫn bỏ xa các đối thủ. Đối với LG và Sony thì không bằng về số lượng ứng dụng, và với người Việt thì họ cũng có ít ứng dụng hơn Samsung rất nhiều, thậm chí ít hơn cả một nửa.

Kho ứng dụng Smart TV của Samsung đứng đầu Smart_TV_large_1

Ngoài ra hiện nay, Samsung cũng hướng mở rộng ứng dụng của mình sang ứng dụng học tập cho trẻ em, và chăm sóc rất kỹ lưởng về phân nhánh ứng dụng này. Ví dụ như ứng dụng Vi-Olympic là ứng dụng mô phỏng cuộc thi giải toán qua Internet.

Với kết nối Internet cũng nhiều ứng dụng thông minh, thì hiện tại Smart TV đang được ưu chuộng và người dùng đang muốn chuyển từ TV thông thường sang Smart TV.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết