Diễn đàn rao vặt Hà Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn rao vặt Hà Giang

You are not connected. Please login or register

2013 : Thị trường TV thế giới sẽ thế nào ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

anhkuron
Thay thế TV CRT gần như hoàn toàn với thiết kế màn hình phẳng, kích thước càng ngày một tăng. Tuy nhiên thị trường TV thế giới được dự đoán sẽ có thêm 1 năm nữa suy thoái.


2013 : Thị trường TV thế giới sẽ thế nào ? 51d92568_0067a12d_untitled


2 năm liên tiếp thị trường tivi thế giới không tăng trưởng. tuy nhiên mức độ trì trệ lại khác nhau. TV LCD thì lại tăng và chiếm thị phần của TV Plasma và TV CRT. Theo dự đoán thì thị phần TV LCD sẽ đạt 88.5% (so với năm ngoái là 82.5%). Còn cuối năm 2013 thì có lể lên đến 90%. Tuy nhiên, LCD tăng thì Plasma lại giảm còn 5.3% so với 7.4% của năm trước.

Ngoài ra TV OLDED sẽ xâm nhập thị trường với các dòng sản phẩm của Samsung và LG. Về dự đoán sắp tới thì việc TV màn hình phẳng tiếp tục thay thế TV CRT, thêm vào đó là kích thước màn hình TV cũng sẽ tăng thêm. Việc tăng kích thước TV là nhờ vào việc giảm giá với TV LCD.

Các nhà phân tích cũng dự báo mức tăng đáng kể của loại TV 3D mặc dù số lượng của chúng chưa cao. Theo NPD DisplaySearch, trong năm 2011, trên thị trường thế giới đã có bán ra 24 triệu TV 3D. Năm 2012, các chuyên gia ước tính rằng lượng bán này sẽ tăng 90% và đạt 46 triệu chiếc.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết